5 điều cần biết về máy giặt Agitator tải hàng đầu

Những máy giặt cũ này vẫn là loại phổ biến nhất, nhưng giá không còn là lý do duy nhất tại sao

Mỗi loại máy giặt đều có lý do để thích và lý do để thông hơi. Vì vậy, khi máy giặt của bạn đang trên đường ra, bạn có ở cùng loại hoặc chuyển sang một cái gì đó khác không?

Có ba loại máy giặt để lựa chọn, nhưng đây là một loại mà người bảo vệ cũ đang đánh bại đối thủ: Máy giặt máy khuấy hàng đầu không phải là công nghệ tiên tiến nhất, nhưng chúng tiếp tục bán chạy hơn máy xúc lật và thậm chí là hàng đầu HE máy xúc lật, loại không có máy khuấy trung tâm.

THÊM VỀ MÁY GIẶT

Hướng dẫn mua và xếp hạng máy giặt của CR

Máy giặt và máy sấy phù hợp nhất

Thương hiệu máy giặt đáng tin cậy nhất

Máy giặt tốt nhất với giá $ 800 trở xuống

Một lý do là chi phí của họ. Mark Allwood, một nhà phân tích thị trường cao cấp tại CR cho biết: "Chúng thường là loại máy giặt ít tốn kém nhất của bạn, thường khoảng 450 đô la trở lên". Nhiều người trong xếp hạng của chúng tôi bán với giá $ 650 trở xuống.

Chúng cũng đi kèm với rất nhiều điểm cộng: máy khuấy tải hàng đầu không rung, không giống như một số bộ tải trước và nấm mốc dường như không phải là vấn đề, theo các thành viên CR. Họ cũng nhanh hơn trong việc giặt một đống đồ giặt.

Hầu hết các máy giặt khuấy trộn trong khoảng từ 35 đến 65 phút trong các thử nghiệm của chúng tôi. Bộ tải hàng đầu HE thường mất từ ​​60 đến 80 phút, và bộ tải trước mất từ ​​75 đến 120 phút. (Chúng tôi sử dụng chế độ rửa bình thường / rửa đất nặng trong các thử nghiệm của mình, nhưng cài đặt đất bình thường sẽ mất ít thời gian hơn.)

Nhưng máy xúc lật hàng đầu và máy xúc lật phía trước rút ngắn thời gian sấy vì chúng sử dụng ít nước hơn so với hầu hết các máy giặt khuấy và chiết xuất nhiều hơn.

Hãy nghĩ rằng một máy giặt agitator tải hàng đầu mới là phù hợp với bạn? Ở đây chúng tôi chia sẻ năm cân nhắc quan trọng cần ghi nhớ. Thành viên CR có thể đọc để xếp hạng và đánh giá về năm máy khuấy trộn tải cao nhất nhận được khuyến nghị của CR.

1. Làm sạch: Không phải là tốt nhất, nhưng đủ tốt

Có hơn hai chục máy khuấy tải hàng đầu trong xếp hạng hiện tại của chúng tôi , nhưng không ai kiếm được xếp hạng Xuất sắc trong thử nghiệm làm sạch của chúng tôi. Tuy nhiên, nhiều người kiếm được xếp hạng Tốt, có nghĩa là họ nên dọn sạch hầu hết các tải tốt. Họ chỉ có thể gặp rắc rối với các mặt hàng bị vấy bẩn hoặc bẩn.

Bạn có thể giảm thiểu vấn đề đó bằng cách xử lý trước những vật dụng đó bằng chất tẩy vết bẩn, nhưng ngay cả khi sử dụng một miếng bột giặt sẽ mang lại nhiều cú đấm hơn. Bạn cũng có thể sử dụng cài đặt giặt mạnh hơn, chẳng hạn như chu trình đất nặng hoặc nặng, nhưng hãy nhớ rằng điều này khó hơn trên vải.

2. Họ gồ ghề xung quanh các cạnh

Máy khuấy trung tâm bài trong những máy giặt này khuấy quần áo, cọ xát quần áo với nhau để làm sạch chúng. Đó là lý do tại sao nhiều người khuấy động hàng đầu kiếm được Tốt hoặc thậm chí là Hội chợ trong bài kiểm tra sự dịu dàng của chúng tôi. Chúng có nhiều khả năng gây hao mòn cho vải.

Điều chỉnh cài đặt đất có thể giúp đỡ. Sử dụng cài đặt rửa bình thường / rửa đất bình thường cho hầu hết các tải trọng, cài đặt đất nhẹ khi bạn có thể và chu trình tinh tế khi cần thiết.

3. Chúng có thể là Hogs nước

Nhờ các tiêu chuẩn liên bang khó khăn hơn, tất cả các máy giặt sử dụng ít nước hơn so với 20 năm trước. Tuy nhiên, máy giặt máy khuấy tải hàng đầu vẫn thường sử dụng nhiều nước hơn máy xúc lật HE và máy xúc lật trước.

Trong thử nghiệm hiệu quả nước của chúng tôi, máy giặt đạt được đánh giá Xuất sắc nếu sử dụng 13 gallon nước hoặc ít hơn. Chỉ một trong hai tá máy giặt khuấy trộn trong xếp hạng của chúng tôi đạt được điểm đó, trong khi hầu hết các máy xúc lật trước và máy xúc lật hàng đầu đều có tốc độ tuyệt vời. Trên thực tế, nhiều máy khuấy trộn tải hàng đầu chỉ kiếm được xếp hạng Tốt hoặc Khá, sử dụng khoảng 16 đến 24 gallon để rửa tải có kích thước trung bình.

Chỉ thực hiện đầy tải là một bước bạn có thể thực hiện để tiết kiệm nước. Nhưng nếu bạn không hài lòng với việc máy giặt của bạn làm sạch tốt như thế nào, hãy kiểm tra hướng dẫn để chắc chắn rằng bạn không làm quá tải máy. Đồ giặt cần một số phòng để di chuyển xung quanh.

4. Bạn sẽ nghe họ làm việc

Là một nhóm, máy giặt khuấy trộn tải hàng đầu ồn hơn so với máy xúc lật HE hoặc máy xúc lật trước. Không phải là một vấn đề lớn nếu máy giặt của bạn bị nhét ở một góc tầng hầm, nhưng nó sẽ gây khó chịu nhanh chóng nếu máy giặt nằm trên tầng hai cạnh phòng ngủ của bạn.

Tham luận viên của chúng tôi đánh giá mức độ tiếng ồn của mỗi máy giặt trong các chu kỳ lấp đầy, khuấy / xẹp, xả và quay. Không có máy khuấy nào trong các thử nghiệm của chúng tôi thu được xếp hạng Tuyệt vời về tiếng ồn, nhưng một số người đạt được xếp hạng Rất tốt, có nghĩa là chúng có thể nghe được, nhưng không thực sự đủ để làm phiền bạn. Hầu hết kiếm được một đánh giá Công bằng hoặc Tốt, có nghĩa là chúng tạo ra tiếng ồn duy trì trong khi sử dụng.

Một yếu tố tiếng ồn khác cần lưu ý: Nếu một khối lượng đồ giặt mất cân bằng bên trong, máy giặt của bạn có vẻ không đáng tin, tốt, bị kích động. Nó có thể tạo ra những âm thanh lớn, đá qua lại hoặc thậm chí là "đi bộ" ra khỏi vị trí của nó. Nếu điều đó xảy ra, dừng giặt và di chuyển quần áo xung quanh để cân bằng lại tải. Khi tải xong, đảm bảo máy ngồi đều bằng cách sử dụng một mức để kiểm tra máy giặt từ trước ra sau và từ bên này sang bên kia, sau đó siết chặt các đai ốc khóa ở chân.

5. Một số mô hình mới hơn có thể được giá

Máy khuấy tải hàng đầu từ lâu đã về chức năng thay vì hình thức. Nhưng các nhà sản xuất hiện cung cấp một số mô hình có phong cách hơn và cũng có công suất lớn hơn, đẩy giá lên từ 650 đến 1.300 đô la. Đồng thời, giá trên các loại máy giặt khác đã giảm xuống.

Allwood cho biết: "Ngành công nghiệp thiết bị rất cạnh tranh, vì vậy, trong khi LG và Samsung không sản xuất máy giặt khuấy, họ sản xuất máy xúc lật và máy xúc lật hàng đầu, và giờ đây bao gồm các model cơ bản giá thấp hơn". Các nhà sản xuất khác đã làm theo, do đó, những ngày này máy khuấy tải hàng đầu có thể không phải luôn luôn là lựa chọn rẻ nhất.

Dưới đây, chúng tôi nhấn mạnh năm mô hình máy khuấy trộn tải tốt nhất từ ​​các thử nghiệm của CR, bốn trong số đó có giá dưới 700 đô la. Thành viên CR có thể đọc để xếp hạng và đánh giá về các máy, tất cả từ Maytag hoặc GE. Đừng quên kiểm tra xem máy mới có thể vừa với không gian của bạn và qua cửa bằng cách sử dụng kích thước trong xếp hạng máy giặt của chúng tôi . https://aothunnhom.net/

http://aothun102.com/

http://www.babsea.org/

https://aothuntrongiasi.net/


Featured Posts
Recent Posts
Archive